KTSPMS

Hutatma Rajguru Mahavidyalaya, Rajgurunagar, Tal-Khed, Dist. Pune. 410505

Cultural Activity Committee 2022-2023

Sr. No.	Name of Faculty Member	Designation
1	Prof. Dr. Dilip Muluk	Chairman
2	Dr. Dadasaheb Markad	Member
3	Prof. Rupali Wayal	Member
4	Prof. Machinchhdra Muluk	Member
5	Dr. Yogash Walunj	Member
6	Dr. Ganesh Dhumal	Member
7	Prof. Sandeep Thorat	Member
8	Prof. Nita Dongre	Member
9	Dr. Prabhakar Jagtap	Member
10	Dr. Shwetambari Alhat	Member
11	Prof. Aparna Kulkarni	Member
12	Dr. Payal Oswal	Member
13	Prof. Hemlata Chaudhari	Member
14	Prof. Sonal Dhanapune	Member
15	Prof. Nilesh Barne	Member
16	Prof. Trupti Hadke	Member
17	Prof. Prachi Shindekar	Member

प्रा. डॉ. दिलीप मुळूक सांस्कृतिक विभाग प्रमुख डॉ. शिरीष पिंगळे प्राचार्य दुवात्मा राजगुरु महाविद्यालय राजगुरुनगर, ता. खेड, जि. पुणे.